Công ty Cổ phần VCS Việt Nam – Nhà tài trợ Kim cương cho Gala tổng kết “Hội tụ và Kết nối”

Ngày 09/06/2019 vừa qua, tại khách sạn Sheraton Hà Nội đã diễn ra một sự kiện hết sức ý nghĩa, đó là chương trinh Gala Tổng kết cuối khóa học với chủ đề “Hội tụ và Kết nối” của các học viên đến từ tổ chức giáo dục đào tạo PTI & PBS.

Hiểu được sự quan trọng trong việc kết nối giữa các doanh nhân cũng như muốn góp phần tạo ra một bữa tiệc đầm ấm, một buổi Gala trang trọng, Công ty Cổ phần VCS Việt Nam đã đồng hành và tài trợ chương trình với vai trò là Nhà tài trợ Kim Cương. Bên cạnh việc hỗ trợ tài chính, công ty còn hỗ trợ ban tổ chức về nội dung, công tác tổ chức. Đích thân ông Vũ Lệnh Lợi, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần VCS Việt Nam, đã có mặt tại Lễ tôn vinh và phát biểu về sự học của doanh nhân.

Đêm Gala đã thành công tốt đẹp và khép lại trong sự ấn tượng của những người tham dự. Sau chương trình, ban tổ chức đã gửi đến Công ty Cổ phần VCS Việt Nam Thư cảm ơn, Giấy chứng nhận và cúp lưu niệm. Công ty Cổ phần VCS Việt Nam sẽ còn đồng hành và đóng góp cùng các bạn trên con đường dài phía trước.