VCS chỉ thực hiện bảo hành với các thiết bị, máy móc. Không bảo hàng cho hóa chất , thiết bị thủy tinh, vật tư tiêu hao khác.

 • Thời gian bảo hành là 12 tháng.
 • Trong 12 tháng kể từ khi quý khách hàng nhận được hàng( thiết bị) nếu trong sử dụng có gặp khó khăn hay sự cố. VCS sẵn sàng hướng dẫn và tư vấn tới quý khách hàng để sử dụng thiết bị một cách hiệu quả nhất.
 • ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH

Tất cả các thiết bị mà VCS cung cấp phải có giấy bảo hành, thực hiện theo đúng hướng dẫn sử dụng, lỗi do nhà sản xuất.

Trong các trường hợp sau đây sẽ không được sẽ không nhận được bảo hành của VCS vì đã vi phạm nội quy, quy định của VCS:

 1. Sản phẩm bị tiêu hao trong quá trình sử dụng
 1. Các phần mềm được cung cấp kèm theo máy.
 1. Không có phiếu bảo hành hoặc có phiếu bảo hành nhưng phiếu bảo hành không hợp lệ (không còn nguyên vẹn; bị nhàu, nát không đọc được; bị tẩy, xoá; bị sửa chữa nội dung; thông tin sản phẩm được thể hiện trên phiếu bảo hành và trên sản phẩm lỗi không khớp)
 1. Sản phẩm hết thời hạn bảo hành (thời hạn bảo hành sản phẩm được thể hiện trên phiếu bảo hành của sản phẩm,)
 1. Không có tem bảo hành của Công ty/nhà phân phối/hãng sản xuất; hoặc có nhưng tem bảo hành đó không hợp lệ (bị rách, bị tẩy xoá, sửa chữa, mờ không đọc được, bong/tróc, …).
 1. Số serial, mã vạch, thông số kỹ thuật trên sản phẩm không hợp lệ (bị mờ không đọc được, bị cạo, bị sửa, bị rách, bị bong/tróc, bị thay đổi).
 1. Sản phẩm bị lỗi do nguyên nhân bất khả kháng (lũ lụt, hoả hoạn, nguồn điện không bình thường, sai điện áp quy định …).

 

 1. Sản phẩm bị lỗi do bị rơi, va đập, vận chuyển/lắp đặt sai quy cách, côn trùng xâm nhập, tự sửa chữa, sản phẩm bị mốc, bị hoen rỉ, ấm ướt, bị biến dạng …