1. Thanh toán:

1.1. Bên mua phải thanh toán 100% tiền hàng cho bên Bán ngay khi giao hàng. Quý khách sẽ thanh toán bằng tiền mặt với nhân viên giao nhận của công ty ngay khi nhận hàng và Hoá đơn tài chính.

1.2. Nếu có thỏa thuận thanh toán sau, thì thời gian thanh toán chậm sẽ căn cứ theo Hợp đồng hoặc Đơn đặt hàng cụ thể, nhưng không chậm quá 15 ngày kể từ ngày đến hạn thanh toán.

1.3. Mọi khoản nợ quá hạn (quá hạn 15 ngày) phải chịu mức phạt chậm thanh toán 1% cho mỗi 15 ngày tiếp theo.

1.4. Mọi khoản nợ quá 90 ngày kể từ ngày đến hạn thanh toán, bên Bán có quyền kiện bên Mua ra Tòa án Kinh tế Thành phố Hà Nội.

2. Thanh toán tiền mặt khi giao hàng:

Áp dụng đối với khách hàng ở nội thành Hà Nội, giá trị đơn hàng nhỏ hơn 20 triệu đồng.

3. Chuyển khoản qua ngân hàng:

Khách hàng là cá nhân công ty, tổ chức trong hoặc ngoài nước. Hình thức chuyển khoản này cho phép khách hàng chuyển khoản tại bất cứ Ngân hàng nào tại địa phương vào tài khoản của công ty chúng tôi. Chi tiết tài khoản hãy liên hệ đến bộ phận Kế toán (SĐT: 0964069911) để được hỗ trợ.

Khi thanh toán bằng chuyển khoản, để thuận tiện cho quá trình theo dõi đối chiếu công nợ, Quý khách nên chuyển tiền căn cứ theo số của Hợp đồng hoặc số của Đơn đặt hàng hoặc số của Hoá đơn.

4. Chuyển tiền qua Bưu điện:

Áp dụng đối với khách hàng ở ngoài phạm vi thành phố Hà Nội. Sau khi nhận được chấp thuận giao hàng của VCS, khách hàng sẽ thực hiện chuyển tiền trước cho VCS qua bưu điện tại địa phương. Ngay sau khi nhận được Giấy báo nhận tiền của Bưu điện, VCS sẽ thực hiện giao hàng theo đúng yêu cầu của Quý khách trong thời gian sớm nhất.