CHÀO XUÂN NĂM MỚI CÙNG VCSGROUP

Kính gửi quý Khách hàng và Đối tác!

Năm 2018 đã sắp khép lại và chúng ta đang tận hưởng những không khí cận kề những ngày đầu tiên của năm 2019. Nhân dịp đầu năm mới, thay mặt Công ty Cổ phần VCS Việt Nam, chúng tôi xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng, Đại lý và các Đối tác lời chúc mừng năm mới 2019, kính chúc Quý vị cùng gia quyến một năm mới PHỒN THỊNH – TÀI LỘC – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG. Xin chân thành cám ơn Quý vị đã, đang và sẽ tiếp tục đồng hành, hỗ trợ Công ty VCS chúng tôi xây dựng hình ảnh, thương hiệu, chất lượng sản phẩm và dịch vụ trong năm vừa qua.

Năm 2018, một năm còn nhiều khó khăn của ngành Kinh doanh nói chung và sản phẩm Hóa chất nói riêng. Tuy nhiên, bằng sự nỗ lực phấn đấu làm việc không biết mệt mỏi cũa toàn thể cán bộ, công nhân viên Công ty VCS  đã mang đến sự tin tưởng, ủng hộ và giúp đỡ vô cùng quý báu của Quý khách hàng, Đại lí và và Đối tác. Từ đó, công ty  đã xây dựng hình ảnh, thương hiệu, chất lượng sản phẩm và dịch vụ vững chắc trong lòng người tiêu dùng cả nước và các nước bạn.

 (Chủ tịch HĐQT: Ông Vũ Lệnh Lợi)

Bằng tất cả sự kính trọng của mình, chúng tôi vô cùng cảm ơn sự đồng hành, hợp tác quý báu của Quý vị thời gian qua; và hy vọng rằng khởi đầu năm 2019 này, Công ty VCS  vẫn sẽ mang lại những hiệu quả thiết thực, lợi ích tuyệt vời, chất lượng vượt trội cho các sản phẩm, dịch vụ sử dụng năng lượng xanh: năng lượng mặt trời, năng lượng không khí…. Chúng tôi cam kết luôn ứng dụng những công nghệ mới và áp dụng những kinh nghiệm của 1 doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh vực sản xuất, phân phối hóa chất … tại Việt Nam cũng như khu vực để cung cấp tới Quý Khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất mang thương hiệu VCS .…

(Trao thưởng tết cho cán bộ nhân viên công ty)

(Trao thưởng tết cho cán bộ nhân viên công ty)

(Trao thưởng tết cho cán bộ nhân viên công ty)

Một lần nữa, Công ty CP VCS xin gửi lời tri ân tới toàn thể Quý Khách hàng, Quý Đại lý và các Đối tác đã quan tâm, đồng hành với các sản phẩm, dịch vụ mang thương hiệu VCS của chúng tôi trong thời gian qua. Xin kính chúc Quý Đại lý, Quý Khách hàng và các đối tác một mùa xuân mới tràn ngập niềm vui, hạnh phúc, tài lộc.